Saturday, February 6, 2016

Ngĩa vụ và trách nhiệm của bếp trưởng (Chief Cook) trên tàu thủy


Chào các bạn! Hôm nay mình xin được giới thiệu tới các ban nghĩa vụ và trách nhiệm của Chief Cook trên tàu.

Nghĩa vụ và trách nhiệm gồm có:

 
       A)   Prepares healthy and tasty meals within the allowance given him;

A) Chuẩn bị các bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe trong giới hạn của tiền thực phẩm hàng tháng;

B)   Keeps Galley and Mess Room spotlessly clean;
B) Giữ nhà bếp và phòng ăn sạch sẽ tinh tươm;

C)   Keeps an account of all provisions and stores;
C) Giữ sổ chi tiêu cho thực phẩm và đồ dùng sinh hoạt trên tàu;

D)   Supervises all galley/mess personnel;
D) Giám sát các thành viên của nhà bếp/phục vụ;

E)   Submits provision list for approval of the Master;
E) Gửi danh sách thực phẩm cần cấp cho Thuyền trưởng phê duyệt;

F)    Manages ship’s stores;
F) Quản lý các vật tư tàu phục vụ cho sinh hoạt;

G)   Gives proper supervision of the loading, storing, cooking and other activities performed in his area of jurisdiction;
    G) Giám sát việc cấp thực phẩm, trữ thực phẩm, nấu nướng và các công việc khác torng quyền hạn của Bếp.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình!

Hẹn gặp lại!

No comments:

Post a Comment