Chào các bạn! Hôm nay mình xin được giới thiệu tới các ban nghĩa vụ và trách nhiệm của Chief Cook trên tàu.
Nghĩa vụ và trách nhiệm gồm có:
A) Prepares healthy and tasty meals within the allowance given him;
A) Chuẩn bị các bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe trong giới
hạn của tiền thực phẩm hàng tháng;
B) Keeps
Galley and Mess Room spotlessly clean;
B) Giữ nhà bếp và phòng ăn sạch sẽ tinh
tươm;
C) Keeps
an account of all provisions and stores;
C) Giữ sổ
chi tiêu cho thực phẩm và đồ dùng sinh hoạt trên tàu;
D) Supervises
all galley/mess personnel;
D) Giám sát các thành viên của
nhà bếp/phục vụ;
E) Submits
provision list for approval of the Master;
E) Gửi danh sách thực
phẩm cần cấp cho Thuyền trưởng phê duyệt;
F) Manages
ship’s stores;
F) Quản lý các vật tư tàu phục vụ cho sinh hoạt;
G) Gives
proper supervision of the loading, storing, cooking and other activities
performed in his area of jurisdiction;
G) Giám sát việc cấp thực phẩm, trữ thực phẩm, nấu nướng và các
công việc khác torng quyền hạn của Bếp.
No comments:
Post a Comment